Phương thức vận chuyển – Tranh Uniart

Uni Art luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt mua online tại https://tranhuniart.com

Uni Art thực hiện giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

  1. PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀ:

· Phí giao hàng Toàn quốc: 40,000 vnđ cho 1 đơn hàng

· Miễn phí giao hàng với tất cả đơn hàng có giá trị từ 2,000,000 vnđ trở lên tại tất cả tỉnh thành trên toàn quốc.

· Đối với những đơn hàng tại biển đảo, số lượng lớn, Uni Art thỏa thuận với khách hàng theo chính sách vận chuyển của nhà cung cấp.

  1. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Uni Art sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng, thống nhất phương thức thanh toán và biểu phí vận chuyển. Thời gian vận chuyển hàng được quy định như sau:

· Tuyến Hà Nội: giao hàng trong vòng 2 – 3 ngày kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua điện thoại/email. (trừ các địa bàn đặc thù như Khu Công nghiệp, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với khách hàng để thỏa thuận thời gian giao hàng).

· Tuyến Đà Nẵng, TP.HCM: giao hàng trong vòng 3 – 4 ngày kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua điện thoại/email.

· Tất cả thành phố khác: giao hàng trong vòng từ 3 – 7 ngày kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua điện thoại/ email.

Thời gian giao hàng không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết.

Trong trường hợp quý khách thanh toàn bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa, chuyển khoản… thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Uni Art nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách. Xin lưu ý rằng Uni Art có quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo kể từ khi nhận lại hàng từ đơn vị vận chuyển, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng sử dụng MÃ ĐƠN HÀNG đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng.

Đối với trường hợp COD, khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách nhận hàng và kiểm tra sau. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không đúng ý muốn, quý khách thực hiện quy trình đổi hàng tại. Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để xác minh ngày nhận hàng và thời gian đổi hàng (không quá 15 ngày kể từ khi nhận hàng).

  1. BIỂU PHÍ GIAO HÀNG:

Phí giao hàng được niêm yết và thông báo ngay khi khách hàng đặt hàng online. Khách hàng sẽ thanh toán đơn hàng có bao gồm chi phí vận chuyển cho Uni Art (nếu có). Nhân viên giao hàng hoặc các đơn vị vận chuyển không thu phí này khi giao hàng.

  • BIỂU PHÍ TOÀN QUỐC CÁC TỈNH THÀNH PHỐ: 40,000 vnđ/đơn hàng.

 

Liên hệ